Lọc Mann Filter dùng cho máy nén khí

MANN FILTER dẫn đầu thị trường lọc gió,lọc dầu, tách dầu cho máy nén khí.
Công ty TNHH máy và dịch vụ Minh Phú cung cấp lọc Mann Filter chính hãng cho máy nén khí và động cơ. Lọc Mann-Filter (xuất xứ Đức) đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của châu âu và có giá thành hợp lý và cạnh tranh là sự lựa chọn thông thái của người sử dụng.

Lọc Mann Filter dùng cho máy nén khí
Lọc Mann Filter dùng cho máy nén khí
1. Lọc gió Mann Filter
- Vật liệu làm lọc được làm từ vật liệu phi kim loại tiên tiến nhất, chống mài mòn và thân thiện với môi trường.
- Lưu lượng cao lên đến 80m3/phút
- Độ tinh lọc cao đến 3 micro, hiệu quả lọc đạt 99.9% và không gây sụt áp lớn trong suốt thời gian sử dụng
- Giấy lọc chất lượng cao, kết hợp với lọc nhớt bảo vệ đồng bộ máy nén
- Độ bền và hiệu suất lọc cao, tiết kiệm trong vận hành và bảo dưỡng.
loc gio may nen khi,loc gio may nen khi Micos,loc gio may nen khi Atlas Copco,loc gio may nen khi Fusheng,loc gio may nen khi Keaser,loc gio may nen khi Comp air,
Lọc gió Mann Filter
 
- Có 10.000 gallon không khí phải đi qua bộ lọc khí cho mỗi gallon nhiên liệu động cơ tiêu thụ, bộ lọc không khí đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn các hạt bụi bẩn và hạt nước ngoài như bồ hóng, carbon vào hỗn hợp dầu – khí (máy nén khí), nhiên liệu (động cơ), buồng lái ôtô... Ngay cả những hạt bụi nhỏ nhất có thể làm giảm chất lượng dầu và xước trục vít máy nén khí, giảm tuổi thọ xi lanh, piston và động cơ. Bộ lọc khí rất quan trọng được ví như lá “phổi” trong cơ thể của con người. Do vậy, việc sử dụng bộ lọc không khí có chất lượng cao là rất cần thiết. Bộ lọc không khí Mann-Filter (xuất xứ Đức) đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của châu âu và có giá thành hợp lý và cạnh tranh là sự lựa chọn thông thái của người sử dụng.
- Bộ lọc không khí có tính năng chín nếp gấp trên mỗi inch, kết quả là động cơ và máy nén khí sẽ có một cuộc sống lâu hơn.
Ứng dụng : Lọc khí một cấp và hai cấp sử dụng cho máy nén khí, động cơ, bơm chân không máy công trình và các ứng dụng công nghiệp khác.
 Sử dụng rộng rãi cho các model máy nén khí của các hãng: ATLAS COPCO, MICOS, FUSHENG, COMP AIR, INGERSOLL RAND, BECKER, KAESER…
 
2. Lọc dầu Mann Filter
loc dau may nen khi,loc dau W962,loc dau LB13145/3,loc nhot may nen khi,loc dau mann filter,loc dau dong co
Lọc dầu Mann Filter
 
- Dầu (Nhớt) được ví như "máu" của một động cơ, có nghĩa là các bộ lọc dầu được ví như "quả tim", vì vậy không bao giờ được dùng những quả lọc không đạt chất lượng.
Bộ lọc dầu cao cấp Mann Filter cung cấp nhiều lợi ích:
- Tấm cơ sở dày hơn (tiêu chuẩn độ dày 0,155 inch) cho sức mạnh phù hợp, hỗ trợ bên trong phần tử tích cực, và nén miếng đệm phù hợp.
- Yếu tố hỗ trợ mạnh mẽ được thiết kế để chống lại tất cả các loại chất lỏng, độ rung, nhiệt độ cao và thấp, mà sẽ không bị biến dạng dưới áp lực lò xo.
- Sử dụng vật liệu và cấu trúc màn lọc tân tiến nhất gồm CENLLULOSE và SYNTHETIC MEDIA có tác dụng tăng khả năng tinh lọc bụi và các chất bẩn khác. Đáp ứng các đòi hỏi khác nhau của động cơ.
- Van chống khô dầu (Non- return valve): bảo đảm cho ống dẫn không thiếu dầu khi động cơ ở chế độ ngừng hoạt động,.
- Van bypass:  Bảo đảm nguồn dầu nhớt luôn được cung cấp ổn định tại bất cứ thời điểm nào khi nhiệt độ môi trường xuống thấp làm dầu nhớt bị đông đặc, chống nghẽn gây tràn dầu và nổ lọc khi lọc dầu quá bẩn.
- Lưu lượng cao lên đến 145 galon/phút. Áp suất lên đến 510 PSI  và được thiết kế với van an toàn và van ngắt đường dầu hồi 
Ứng dụng: Dùng cho lọc dầu bôi trơn, dầu thuỷ lực và nhiên liệu trong máy nén khí động cơ, máy móc và hệ thống thuỷ lực.
 
3. Tách dầu Mann Filter
tach dau may nen khi, tach dau Mann Filter,tach dau LB13145/3,Tách nhớt Máy nén khí,
Tách dầu Mann Filter dùng cho máy nén khí
 
- Được thiết kế tương thích với tất cả các loại nhớt dùng cho máy nén khí. Trong điều kiện áp suất và nhiệt độ cao.
- Lọc sạch các các hạt bụi kích thước cực nhỏ, bảo vệ tối ưu cho cụm nén. Góp phần kéo dài tuổi thọ của lọc tách nhớt
- Kết cấu lọc gồm 3 lớp, tăng hiệu quả tách dầu lên đến 3 lần.Sụt áp trên lọc không đáng kể.
 + Lớp thô được cấu tạo bởi sợi thủy tinh Borosilicate có tác dụng tách chất bẩn ra những giọt dầu có kích thước lớn ngay khi nhiệt độ môi trường lên cao.
  + Lớp giữa được cấu tạo bởi lớp bông xốp Polyexte có tác dụng lọc tách những giọt dầu có kích thước nhỏ hơn.
  + Lớp lọc tinh, có tác dụng bảo vệ 2 lớp trên chống lại việc lưu lượng dòng lưu chất quá tải
- Việc sử dụng những vật liệu màng lọc được thiết kế bởi công nghiệp mới làm tăng sự ổn định về hiệu quả của lọc, tăng độ bền màng lọc trong điều kiện áp xuất cao và thay đổi liên tục.
- Tỉ lệ thất thoát nhớt rất nhỏ chỉ 1 - 2 ppm.
- Với tuổi thọ lọc cao, sụt áp thấp giúp tiết kiệm chi phí vận hành và nâng cao hiệu suất nén khí.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết